3 bước tải video TikTok tại DownTik.com hiệu quả bất ngờ

Tiktok được biết đến là nền tảng video hấp dẫn, phổ biến nhất hiện nay. Do đó, không ít người dùng muốn tải video tiktok về máy tính, điện thoại. Vậy nên, cách tải video TikTok tại DownTik.com sẽ giúp bạn lưu trữ những video thú vị về máy nhanh chóng, chất lượng tải được đảm bảo.

I. Downtik.com là gì?

DownTik là một trong những trang web trực tuyến tải video tiktok miễn phí hot nhất hiện nay. Với các thao tác đơn giản, quá trình tải xuống dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần là sao chép đường link video cần tải.

Điều tuyệt vời của ứng dụng này là hoạt động trên cả nền tảng PC và điện thoại, cho nên bạn không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm của bên thứ ba nào cho việc này.

II. Tại sao nên tải video tiktok tại Downtik.com?

Như đã chia sẻ, download video TikTok at Downtik.com rất đơn giản, cho nên bạn có thể tải video mình yêu thích một cách nhanh nhất.

Không chỉ vậy, đây còn là trình tải xuống video Tiktok nhanh với các chức năng tự động giúp bạn có thể tải xuống các video dễ dàng hơn mà chất lượng vẫn được đảm bảo như bản gốc.

Tải video không dính logo về máy nhanh chóng: Với DownTik.com, cách tải video TikTok về máy không còn khó khăn nữa. Tất cả chỉ diễn ra trong tích tắc rất đơn giản bằng 1 cú nhấp chuột và đường link liên kết video cần tải. Hơn thế, Down tik còn giúp bạn tải các video trên Tik Tok Trung Quốc dễ dàng nữa đấy.

Bên cạnh đó, cách tải video TikTok tại DownTik.com sẽ cung cấp cho các bạn nhiều lựa chọn khác nhau, điều này giúp mọi người có nhiều lựa chọn phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau.

tải video TikTok tại DownTik.com
Down Tik giúp bạn tải được bất kỳ video nào

Thông thường, khi bạn thực hiện cách tải video TikTok về máy qua ứng dụng khác hoặc qua app trực tiếp thì hình ảnh video bị mờ, âm thanh kém. Trong khi đó tải video TikTok tại DownTik.com, hình ảnh được đảm bảo chất lượng sắc nét, âm thanh tốt, chân thực không khác so với video gốc.

Với Downtik, bạn có thể thoải mái thực hiện cách tải video TikTok về máy với số lượng lớn mà không lo bị giới hạn. Đây là một trong những ưu điểm được nhiều người yêu thích tại trang web Downtik.com

Có thể tải xuống bằng nhiều cách: Khi tải video TikTok tại DownTik.com, bạn có thể sử dụng nhiều cách như qua app trên điện thoại, bằng trình duyệt web trên máy tính, laptop dễ dàng.

III. Hướng dẫn tải video tại Down Tik trên điện thoại

Trước tiên bạn cần chắc chắn trên điện thoại, máy tính của mình đã có ứng dụng Tik Tok. Tiếp theo để tải video TikTok tại DownTik.com về thiết bị điện thoại của mình, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây của chúng tôi.

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại, máy tính. Nếu bạn chưa có ứng dụng này thì có thể tải trên Google Play hoặc App Store về điện thoại. Khi truy cập vào ứng dụng, bạn chọn video muốn tải và nhấn vào biểu tượng hình mũi tên chia sẻ phía bên phải màn hình.

Bước 2: Tiếp theo, nhấn Lưu video về điện thoại. Quá trình lưu video này được sử láy rất nhanh, bởi thường lượng các video trên tiktok thường rất ngắn.

Bước 3: Khi quá trình tải video TikTok tại DownTik.com được hoàn tất, sẽ có thông báo lưu video về thành công.

tải video TikTok tại DownTik.com
Trang web chính thức của DownTik

Nếu như bạn muốn tải video Tiktok về điện thoại mà không có hình mờ, watermark. Bạn cũng thực hiện sao chép liên kết video ở nút chia sẻ hình mũi tên phía bên phải màn hình. Sau đó mở web DownTik.com trên trình duyệt và dán lên trường văn bản đầu trang. Khi đã thực hiện xong nhấn nút Tải xuống và chọn thư mục lưu video.

IV. Hướng dẫn tải video tại Downtik.com  trên PC

Cũng tương tự như với các bước trên điện thoại, trước tiên bạn chọn một video mà mình yêu thích và sao chép liên kết của video. Sau đó vào trang web DownTik.com và dán link vào ô đầu trang. Nhấn tải Xuống. Bạn có thể chọn chất lượng video Server 1 hoặc Server 2 đều được. Đợi trong giây lát video sẽ được tải về máy tính của bạn. Vậy là bạn đã thực hiện xong cách tải video TikTok tại DownTik.com rồi đấy.

V. Giải đáp một số vướng mắc khi tải video tiktok tại Downtik

Có thể chuyển đổi các chất lượng video tải xuống không?

Với Down Tik, bạn có thể chuyển đổi chất lượng video cũng như lưu trữ ở bất cứ định dạng đầu vào nào mà mình muốn. Tuy nhiên về chất lượng của video cũng sẽ không có sự khác biệt nhau quá lớn. Nếu như bạn cần chuyển đổi từ chất lượng mp3 sang mp4 hoặc ngược lại thì DownTik chính là ứng dụng lý tưởng dành cho bạn.

Ứng dụng DownTik có thể tải xuống nhiều video hay không?

Đối với câu hỏi này thì chúng tôi xin được trả lời là “không”. Mỗi một video sẽ tương ứng với một địa chỉ liên kết khác nhau. Và bạn chỉ có thể tải video TikTok tại DownTik.com mỗi lần 1 video.

Trang web DownTik có lưu trữ video hay giữ một bản sao của video đã tải xuống không?

DownTik chỉ là một ứng dụng giúp bạn tải video tiktok về máy nhanh và có chất lượng tốt hơn. Không phải là nơi lưu trữ hoặc lưu giữ video. Vì vậy, tiện ích này sẽ không lưu trữ video mà bạn vừa tải xuống. Ngoài ra, lịch sử tải xuống TikTok của bạn cũng không được theo dõi.Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào tính riêng tư và bảo mật của ứng dụng này.

Có thể thấy, cách tải video TikTok tại DownTik.com rất đơn giản và tiện lợi. Hy vọng rằng với những thông tin trên mà chúng tôi chia sẻ bạn đã biết biết cách tải video trên tiktok nhanh chóng nhất về điện thoại, máy tính của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công!